Chat ngay
hotline: +84905776786

Lốp Milestar Patagonia M/T dành chiến thắng tại giải Off-road King of Hammers 2022

Milestar thông báo đội của mình đã giành chiến thắng tại giải đua xe Ultra4 Racing King of the Hammers năm 2022 - Every Man Challenge Modified Class. John Mathews của Off Track Motorsports đã giành chiến thắng trong chiếc Jeep Wrangler khung gầm tùy chỉnh của mình, cưỡi trên lốp 37X12.50R17LT Milestar Patagonia M / T.

Mathews đã ghi thêm thành tích thứ bảy trên bục vinh quang trên lốp Patagonia M / T trong nhiều giải đua địa hình trên khắp đất nước.

King of the Hammers là một trong những giải đua địa hình kéo dài một ngày mệt mỏi nhất trên thế giới. Cuộc đua Every Man Challenge bắt đầu với 135 xe giành cờ xanh, nhưng chỉ có 34 xe sống sót và kết thúc cuộc đua.

Bảy đội bổ sung đã thi đấu trên Milestar Patagonia M / Ts trong tuần lễ King of the Hammers. Họ bao gồm Dustin Esenhour và James Mahoney trong Cuộc đua vương quyền hạng 4400, và Eric Johnson, Kyle Seggelin, Anthony Hadsall, Shawn Rants và Gary Henderson trong Thử thách mọi người. Đáng chú ý, Kyle Seggelin là đối thủ duy nhất trong toàn bộ lĩnh vực cạnh tranh trong EV (xe điện).

"Thay mặt cho gia đình Milestar Tires, tôi muốn chúc mừng John Mathews và Off Track Motorsports vì một chiến thắng đáng kinh ngạc," Andrew Hoit, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị, TireCo cho biết. "Cảm ơn tất cả các đội đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt Thử thách mọi người và Cuộc đua của các vị vua. Cam kết, sự cống hiến và kiến ​​thức của bạn là điều cần thiết cho sự phát triển sản phẩm, độ tin cậy và những cải tiến liên tục của chúng tôi."