Chat ngay
hotline: +84905776786

Chúng tôi là ai

National Tyres - Lốp Quốc Dân được thành lập năm 2019, thời điểm không phải là sớm so với các doanh nghiệp lốp trên thị trường nhưng là một trong những viên gạch đầu tiên tạo dựng chỗ đứng cho thương hiệu lốp du lịch Việt Nam trước hàng loạt các thương hiệu ngoại quốc đang chiếm lĩnh thị trường lúc bấy giờ.

Chúng tôi là những người trẻ với kiến thức, nhiệt huyết và tinh thần tự tôn dân tộc, đã và đang làm hết sức mình để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm lốp chất lượng nhưng giá cả hết sức hợp túi tiền, qua đó góp phần khẳng định ngành lốp ô tô du lịch Việt Nam có những sản phẩm không thua gì các nước có ngành công nghiệp lốp cao su phát triển trên thế giới.

Thương hiệu Advenza và Milestar

Sau hơn nửa thập kỷ hợp tác và sản xuất hàng triệu chiếc lốp hàng năm xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ, Công ty CP Công nghiệp Cao su Miền Nam (CASUMINA) đã đầu tư và tích luỹ thành công dây chuyền và công nghệ sản xuất lốp mang tầm cỡ thế giới.

Tất cả các sản phẩm lốp ADVENZA và MILESTAR được làm ra đạt các tiêu chuẩn khắc khe của các thị trường có ngành công nghiệp ô tô phát triển như tiêu chuẩn Jis Nhật Bản, tiêu chuẩn Châu Âu – E4, tiêu chuẩn DOT của Mỹ. Thương hiệu ADVENZA và MILESTAR như một lời khẳng định rằng người Việt Nam chúng ta có đủ khả năng tạo ra những chiếc lốp du lịch chất lượng toàn cầu, rồi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu nội địa mà còn xuất khẩu đi các thị trường khó tính khác bên cạnh Hoa Kì.