Chat ngay
hotline: +84905776786

Ford Raptor cùng gói độ 300 triệu lên Ford F150

Mới đây, một xưởng độ có tiếng tại Nghệ An đã tiếp tục chia sẻ bộ ảnh một chiếc Ford Ranger Raptor được độ lên ngoại hình của một chiếc F-150 Raptor. Thông qua bộ ảnh có thể thấy, nếu chỉ nhìn lướt qua rất dễ nhầm lẫn đây là một chiếc Ford F-150 Raptor thực thụ. Trước đây đã từng có một chiếc Ranger Raptor khác độ lên tương tự nhưng vẫn còn một số điểm chưa thực sự giống với F-150 Raptor "xịn".

Ở phía trước, phần đầu xe không khác gì chiếc F-150 Raptor với lưới tản nhiệt cỡ lớn đi kèm dòng chữ Ford sơn đen ở giữa, cụm đèn chiếu sáng cỡ lớn dạng LED, có thiết kế giống với "đàn anh" F-150 và phần cản hầm hố. Phần đuôi xe không thay đổi nhiều ngoại trừ chi tiết đèn hậu và tấm ốp dòng chữ "Ford" ở chính giữa.

Để phù hợp với ngoại thất mới, bộ vành cũng được thay mới sang loại của hãng Fuel cùng bộ lốp off-road của Milestar do chính người Việt Nam sản xuất. Tất nhiên, bộ đệm spacer là chi tiết không thể thiếu để làm tăng tính hầm hố cho chiếc xe.

Ở bên trong, xe vẫn giữ nguyên bản với các chi tiết Ford Performance như ghế ngồi được thiết kế vững chắc, màn hình thông tin giải trí tích hợp SYNC3, vô-lăng 3 chấu tích hợp phím chức năng. Một số hệ thống an toàn như ESC, hệ thống kiểm soát kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc và hệ thống kiểm soát xe theo tải trọng.

Theo chia sẻ của xưởng độ, tổng chi phí cho lần nâng cấp này là gần 300 triệu đồng, nhỉnh hơn một chút so với chiếc đầu tiên. Hiện tại, Ranger Raptor được bán với giá hơn 1,2 tỷ đồng, cộng thêm chi phí nâng cấp vẫn còn thấp hơn nhiều so với mức giá hơn 4 tỷ đồng của F-150 Raptor.